Hiện nay, nhu cầu về sức khỏe làm đẹp của của người Việt Nam không ngừng đổi mới. Cùng với cơn bão các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp ngoại nhập, hầu hết các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng đã xuất hiện tại Việt Nam. Trong đó, có nhiều sản phẩm cao cấp chăm sóc sức khỏe làm đẹp của các nước Châu Âu, Châu Á …và đặc biệt các dòng sản phẩm đến từ Nhật, Hàn cũng đã bắt đầu tạo nên tên tuổi và dần có chỗ đứng vững chắc.

Trong thực tế, các sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng đến từ Hàn Quốc được phụ nữ Á Đông cũng như Việt Nam ưa chuộng hơn hẳn bởi vì:

1. Thứ nhất, so sánh thị hiếu giữa Châu Âu và Châu Á có nhiều điểm khác biệt lớn như về cấu tạo da hay độ tuổi lão hóa. Vì vậy, đa số mỹ phẩm Hàn Quốc ra đời đều phù hợp với  nhu cầu của khách hàng Việt.

2. Thứ hai, so sánh về giá thành giữa các nhãn hiệu ngoại nhập từ Châu Âu cũng như Nhật Bản. Sản phẩm Hàn có giá thành khá ưu đãi với túi tiền của đa số khách hàng người Việt.

3. Thứ ba, đa phần nguyên liệu đều từ thiên nhiên như sâm, trà xanh, cho đến nhau thai động vật. Thế nên, hoàn toàn không gây kích ứng da và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Theo thống kê, Hàn Quốc nằm trong top 10 thị trường làm đẹp trên toàn thế giới. Với doanh thu ước tính hơn 13,1 tỷ USD (2018). Nhu cầu của người tiêu dùng luôn đòi hỏi sản phẩm đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao. Cũng như luôn kỳ vọng vào những điều mới lạ. Ngành sức khỏe làm đẹp  của xứ sở Kim chi luôn không ngừng nỗ lực sáng tạo và cải tiến bằng công nghệ hiện đại.

Có thể nói Hàn Quốc là Quốc gia có chuẩn mực rất khắt khe về mỹ phẩm và sức khỏe, người Việt ngày càng tin tưởng và sử dụng sản phẩm Hàn Quốc hơn. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng 100% nhập từ Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho Bạn./.